Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất > Rượu sâm panh Le Brun de Neville của Pháp giới thiệu rượu vang Chardonnay Lianhe Zaobao |

Rượu sâm panh Le Brun de Neville của Pháp giới thiệu rượu vang Chardonnay Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-06-25 17:38:13 Nhấp chuột:91 hạng hai

Vùng sản xuất rượu Champagne nổi tiếng của Pháp có 5 vùng sản xuất phụ. Trong số đó, vùng sản xuất Côte de Sezanne rộng 1.500 ha nằm trên sườn đồi đất đá vôi và đất phấn và chủ yếu trồng nho Chardonnay (hoặc Chardonnay). Chardonnay) nho. Các loại rượu vang Champagne Le Brun de Neuville, tọa lạc tại làng Bethon trong khu vực sản xuất này, thể hiện một cách tự nhiên nét đặc trưng của vùng Chardonnay.

ĐÁ GÀ

Agedit Bellanger, giám đốc tiếp thị của Le Brun de Naville Champagne, cho biết tại một cuộc họp truyền thông gần đây ở Singapore rằng các vườn nho của nhà máy rượu nằm rải rác ở 12 ngôi làng, trong đó nho Chardonnay chiếm 90%, còn lại là nho Pinot. Noir. Vườn nho hướng về phía đông nam và nhận được nhiều ánh nắng mặt trời, sản xuất rượu Champagne giàu hương vị khoáng chất và hương vị trái cây tươi. Nhà máy rượu sử dụng 100% Chardonnay "Blanc de Blancs" làm rượu đặc trưng.

So với khu vực sản xuất Cote des Blancs, Chardonnay từ khu vực sản xuất Xinzhanqiu có mùi thơm không bị gò bó, có nhiều hương trái cây hơn, độ axit nhưng không cao và thân rượu tròn trịa hơn. Nho Chardonnay cũng thích hợp để ủ lâu dài. Pinot Noir mang lại hương vị, cấu trúc và kết thúc cho rượu.

Nhà máy rượu được thành lập vào năm 1963 bởi 26 nông dân trồng rượu. Trước đây, họ đã cung cấp nho họ trồng cho các nhà môi giới. Năm 1973, họ thành lập thương hiệu - Le Brun de Naville Champagne, hiện đã phát triển thành một hợp tác xã. gia đình gồm 170 người trồng nho. Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Damien Champy và nhóm (nhà sản xuất rượu Cyril Delannoy), vườn nho tập trung vào việc trồng trọt bền vững và đã đạt được chứng nhận trồng trọt hữu cơ. Nó sản xuất 250.000 chai rượu vang mỗi năm và được bán cho 30 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong những năm gần đây, rượu Champagne giá rẻ từ người trồng hoặc hợp tác xã ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý.

ĐÁ GÀ

Những cây nho của nhà máy rượu đã 45 năm tuổi và loại rượu sâm panh bình dân là NV Cote Blanche Blanc de Blancs Brut không cổ điển ($98 mỗi chai). Nó thường được ủ trong chai từ ba hoặc bốn năm, lâu hơn thời gian tối thiểu 15 tháng theo quy định của luật Champagne. Nó có hương vị của đất phấn, có mùi thơm tinh tế và có nhiều hương hoa, cam quýt và. ghi chú khoáng sản. Một đặc điểm khác của nhà máy rượu là sử dụng rượu dự trữ. Một số năm không trải qua quá trình lên men malolactic để đảm bảo độ tươi của rượu. Loại rượu này được làm từ rượu gốc từ vụ thu hoạch nho năm đó, với hơn một nửa lượng rượu dự trữ được thêm vào để làm cho rượu trở nên phức tạp hơn.

NV Le Chemin Empreinte Blanc de Blancs Extra-Brut ($148) Loại rượu Blanc de Blancs này đến từ một vườn nho duy nhất và có tuổi đời từ 4 đến 6 năm. Vụ thu hoạch nho năm 2017 là trọng tâm, trong đó rượu dự trữ chiếm 20%. Ngoài thùng thép không gỉ còn được ủ trong thùng gỗ sồi cũ khiến rượu trở nên phức tạp hơn. Extra-Brut có nghĩa là hàm lượng đường là 4 gam/lít, thấp hơn rượu tự nhiên (Brut).

Rượu sâm panh hồng không cổ điển Le Brun de Naville Au Bout du Chemin Rosé de Noirs & Blancs Extra-Brut được kết hợp với các món ăn Alma của nhà hàng Juan Amador. (Ảnh của Huang Xiangjing)

Rượu sâm panh rosé không cổ điển do nhà máy rượu sản xuất khá cân bằng và trang nhã. Nó kết hợp nho Chardonnay (75%) và nho Pinot Noir. Màu sắc của rượu đến từ sự pha trộn từ 15% đến 20. Rượu vang đỏ % Pinot Noir, mang lại cảm giác thanh lịch hơn. Hương thơm và hương vị của trái cây màu đỏ. NV Au Bout du Chemin Rosé de Noirs & Blancs Extra-Brut ($148) được làm từ vụ thu hoạch nho năm 2016 và ủ trong chai sáu năm.

20世纪六七十年代,俗称“三马路”的奎因街周围聚集许多街边小贩,当中不少在雅柏熟食中心于1978年落成后搬到那里营业。熟食中心附近有购物中心、巴士总站、庙宇;人潮不断,设有86个摊位的熟食中心一直是人潮聚散处。靠着往来不绝的食客,一些摊位由父母传给子女,养活两三代人。这里有多家老字号本地风味美食,新加入摊位也相当有水准。

位于费尔蒙酒店(Fairmont Hotel)的意式餐馆Prego现由新上任的意大利主厨达维德·比扎里(Davide Bizzarri)主理,单点菜单于每天午餐和晚餐时段供应。

有名传统街头美食公司(Branded Traditional Streetfood Enterprise)成立于2022年,旨在表扬马国街头小贩文化,并在国外举办美食活动以推广马国经典菜式。这次活动选址新加坡,槟城六位知名小贩,包括:齿刘香炒粿条、格成茶室亚参叻沙、仰光路阿顺哥福建虾面、浮罗池滑鸭肉粿条汤、老王猪肠粉、莫定标娘惹餐厅等,将为本地美食爱好者提供前所未见的自助餐体验。

新菜单延续现代日本割烹料理风格,主厨江野茜在餐台前烹煮,带出当季食材美味。江野茜是较少见的日料餐馆女主厨。新菜单以茶为主题,把不同茶类加入菜肴制作中。

包子面皮比本地一般吃到的包子更紧实耐嚼,有百年鲜肉包、百年酱肉包和酸菜粉丝包三种口味。百年鲜肉包最出味,以猪肉馅料为主,鲜甜多汁,简单可口。百年酱肉包的味道浓郁,猪肉馅料裹上自制的咸香酱汁。酸菜粉丝包则微酸,口味清爽,馅料有细滑粉丝。

Nhà máy rượu đã cho ra đời một loại rượu kết hợp giữa Blanc de Noir và Blanc de Blancs, phải ủ từ 15 đến 20 năm trước khi tung ra thị trường. Loại rượu này chỉ có dạng chai lớn 1,5 lít. Giới truyền thông nếm thử NV Côte Brute Enothèque N°04 Blanc de Noirs & Blancs Brut 2006 (chai 1,5 lít, giá 230 USD) trong bữa trưa tại nhà hàng Alma by Juan Amador, nho chiếm 60%, còn lại là Chardonnay. Vụ thu hoạch nho năm 2005 được sử dụng làm rượu nền, rượu dự trữ chiếm 5%. Rượu có độ đậm đà và hương vị tinh tế.

Với sản lượng hàng năm hơn 2.000 chai, phiên bản giới hạn Blanc de Blancs Le Chant des Fûts Blanc de Blancs Brut Nature ($158) nêu bật vụ thu hoạch nho năm 2019, một trong những mùa nho tuyệt vời. Loại rượu này nhấn mạnh quá trình ủ trong thùng gỗ sồi trong 19 tháng và ủ trong chai trong hai năm. Nó có mùi thơm nổi bật, hương vị bơ đậm đà, độ axit tốt và dư vị đậm đà.

Đại lý rượu vang là Nova Cellar Selection, hãy gửi email tới info@novacellarselection.com hoặc gọi tới số 98785718 để mua hàng. Nhà hàng Alma by Juan Amador cung cấp đơn đặt hàng cốc bắt đầu từ $35++.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.577web.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.577web.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền