Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Món thịt đặc biệt của hai nhà hàng Lianhe Zaobao |

Món thịt đặc biệt của hai nhà hàng Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-06-25 18:09:29 Nhấp chuột:162 hạng hai

Bạn có phải là "động vật ăn thịt" không? Hai nhà hàng tập trung vào thịt địa phương cung cấp thịt lợn quý hiếm và có thể so sánh với "thịt bò Kobe", cũng như các suất ăn trưa trong tuần với giá hấp dẫn và bít tết mắt sườn không giới hạn vào cuối tuần.

赫鲁生前是被看好的新加坡年轻厨师之一,根据英国旅游平台服务Explore Worldwide,赫鲁是2023年亚洲“搜索量最多的厨师”,在谷歌搜索数量达162万次。榜首是英国名厨戈登拉姆齐(Gordon Ramsay),谷歌搜索数量为1200万。

▲顺发猪杂汤摊位:#01-42营业时间:早上9时至下午3时(星期一和二休息)

团队一开始加入酱青,水分影响品质。与大华食品商量后,改用酿制酱油后剩下的黄豆渣。咖啡口味是和长贺精选咖啡研究后,找出最适合的咖啡豆及研磨出较小的颗粒。鸡肉松则是和香味肉干合作,商家愿意提供更优惠价格,让品牌降低成本。

BẮN CÁ Cổ heo nướng Bedrock được nấu sous vide rồi nướng, giống như một phiên bản thịt lợn nướng cao cấp. (Nhà hàng cung cấp) Món ngon thịt heo đặc sản có hạn

Lợn Mangalica được bao phủ bởi lớp lông xoăn dày, nhìn từ xa trông giống như một con cừu. Giống lợn siêu quý hiếm có nguồn gốc từ Hungary này từng gần như tuyệt chủng và hiện chỉ được xuất khẩu sang một số nước. Ngoài Les Amis tại Singapore, Bedrock Bar & Grill còn nỗ lực tung ra sản phẩm thịt này trong thời gian có hạn. Từ ngày 8 tháng 5 đến ngày 31 tháng 7, nhà hàng cung cấp thực đơn cố định gồm 5 món với giá 138 USD/người cho bữa tối (trừ thứ Sáu và thứ Bảy). Với thêm 78 USD, sẽ có set rượu vang 5 món đi kèm.

Bụng lợn quay chậm với nước sốt thịt lợn tự làm và sốt táo tẩm đường. (Nhà hàng cung cấp)

Món khai vị đầu tiên bao gồm bánh mì chua phết mỡ lợn, thịt heo nướng và giăm bông tự làm. Món thịt ba chỉ nướng chậm thứ hai được làm bằng cách ướp thịt lợn qua đêm, ninh với rau củ rồi cuối cùng nướng chậm trên gỗ táo. Món hầm thứ ba (món goulash thịt lợn) được hầm với hành tây và gia vị, hơi giống cà ri và dùng kèm với gnocchi (spätzle). Món thứ tư là 120 gram cổ heo nướng, nấu sous vide ở nhiệt độ 55 độ C và nướng trên củi táo. Món bánh kem phô mai anh đào cuối cùng (strudel) là bánh phồng hạnh nhân được bọc trong kem phô mai và quả anh đào maraschino.

Địa chỉ: 96 Somerset Road #01-05 Pan Pacific Serviced Suites S238163 Tel: 62380054 Salad tôm và bơ phủ sốt cocktail whisky và trứng cá muối. (Nhà hàng cung cấp) Black Angus Ribeye Steak

Ăn thỏa thích

Boeuf, chuyên về bít tết trong thành phố, vừa cập nhật thực đơn của mình. Món khai vị mới là Tôm Provence ($28), bao gồm tôm, ô liu Địa Trung Hải và lá húng quế tươi rưới nước sốt cà chua tự làm. Salad tôm và bơ ($ 28) được phủ sốt cocktail whisky và trứng cá muối làm tại nhà.

BẮN CÁ

Món chính, má Wagyu om rượu vang đỏ Burgundy ($58), sử dụng má bò Wagyu Úc, ăn kèm khoai tây nghiền, đậu lăng xanh kiểu Pháp và rau theo mùa. Thịt bò Angus đen 1855, được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) đánh giá là loại ngon nhất, được ủ trong 30 ngày và có giá 22 USD/100 gram (có thể kết hợp với hai món ăn phụ và hai loại nước sốt). Bánh tart chanh thơm ($13 cho hai người) là sự kết thúc hoàn hảo cho bữa ăn.

Món bít tết mắt sườn Angus đen kiểu Argentina nướng thỏa thích vào cuối tuần, dùng kèm khoai tây chiên, bánh mì bột chua tươi, bơ và nhiều món khác. (Được nhà hàng cung cấp)

Bữa trưa ba món các ngày trong tuần ($29,90) bao gồm món khai vị, món chính, cà phê hoặc món tráng miệng. Món khai vị bao gồm salad bơ tôm, bánh tartare thịt bò Wagyu đặc trưng, ​​v.v. Các món ăn chủ yếu bao gồm bít tết đặc trưng, ​​​​bánh mì kẹp thịt Wagyu, v.v. Vào cuối tuần, bạn có thể thưởng thức món bít tết sườn mắt Angus đen kiểu Argentina nướng thỏa thích với các món ăn kèm như khoai tây chiên, bánh mì bột chua tươi và bơ với giá 48 USD/người.

Địa chỉ: 159 Đường Telok Ayer S068614 Điện thoại: 69701255
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.577web.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.577web.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền